fbpx
OUR

LATEST STORIES

Strategy and Marketing

ปรับ Attitude เพิ่ม Energy ให้กับตัวเองในวันที่ไม่อยากทำงาน!

เชื่อเลยว่าหลายคนคงต้องเจอกับอาการเบื่องานกันบ้างแหล่ะ แต่ความจริงคือเราทุกคนต้องทำงาน เพราะงานเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากเรากำลังรู้ตัวว่าไม่มีความสุขในการทำงานแล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าจะต้องเกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกแน่นอน

Read More »
Strategy and Marketing

9 วิธีง่ายๆ สำหรับการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าให้มีประสิทธิภาพ

การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าให้มีประสิทธิภาพทำได้อย่างไรนั้น สำหรับสาย AE ควรรู้ไว้ !!!!! ในงานบริการลูกค้าไม่มีอะไรจะเท่ากับการที่เราต้องมี การติดต่อสื่อสารและให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้เกิดความพึงพอใจกลับออกไป ดังนั้นสิ่งที่สำคัญก็คือ การติดต่อสื่อสาร

Read More »
Content Marketing

เวลาที่ดีที่สุด! สำหรับโพสต์ Instagram

“โพสต์ Instagram เวลาไหนดี?” คำถามที่คนทำคอนเทนต์หรือเจ้าของแบรนด์มักจะสงสัยกันอยู่บ่อยๆ เหตุผลที่เราต้องให้ความสำคัญกับช่วงเวลาการโพสต์ก็เพื่อต้องการให้เกิด Engagement ที่ดีที่สุดกับคอนเทนต์ แต่สำหรับช่วงเวลาของคำถามเหล่านั้น ก็ขึ้นอยู่กับหลายๆ

Read More »
Design

แจก 30 ฟอนต์ฟรี! สำหรับใช้ตามเทศกาล

ฟอนต์ฟรี 30 แบบในบทความนี้เราได้รวบรวมเฉพาะฟอนต์สำหรับใช้ในเทศกาลต่าง ๆ โดยได้คัดเฉพาะฟอนต์ที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์ สามารถนำไปใช้ในงานออกแบบเพื่อเพิ่มความสวยงามได้ ใครชอบฟอนต์ไหนก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงก์ที่เราแนบไว้ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีฟอนต์อะไรบ้าง

Read More »
Strategy and Marketing

ทำ Chatbot ง่าย ๆ ไม่ต้องง้อโปรแกรมเมอร์!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากต้องการมัดใจลูกค้าให้อยู่หมัดด้วยช่องทางออนไลน์ การบริการนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว! โดยเฉพาะกับการช่วยลูกค้าของคุณแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากการใช้งาน หรือการใช้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สิ่งเหล่านี้หากคุณตอบกลับลูกค้าได้ไวและครบถ้วน ลูกค้าก็จะยิ่งเชื่อถือและพร้อมจะเทใจให้แล้ว! สำหรับ Chatbot

Read More »
Strategy and Marketing

เมื่อต้องรับบทแม่ค้าออนไลน์ ตอบแชทอย่างไรให้ลูกค้ารัก?

ในปัจจุบันนี้การขายของบนโลกออนไลน์หรือ E-Commerce กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ต่างหันมาทำการตลาดทางออนไลน์มากขึ้น การตอบแชทลูกค้าก็เปรียบเหมือนกำแพงด่านแรกที่จะช่วยในการขายของคุณประสบความสำเร็จ ทุกวันนี้บรรดาร้านค้าออนไลน์จึงต้องให้ความสำคัญกับการตอบแชทเป็นอย่างมาก แต่ถ้าไม่รู้จะตอบแชทยังไงถึงจะดี วันนี้เรามี 5

Read More »