fbpx
OUR

LATEST STORIES

ยิงFacebookให้ปัง
Media Performance

วิธี Basic ในการยิง Facebook Ads ให้ปัง

การกำหนดเป้าหมายเชิงคุณภาพ เพื่อผลลัพธ์ที่ปังที่สุด เราต้องเริ่มจากการ 1. กำหนดวัตถุประสงค์ เช่น หากเราต้องการขายของซึ่งสินค้ามีคุณสมบัติปลีกย่อยเยอะเกินกว่าในโษณาจะระบุได้  จึงต้องการให้ลูกค้า Inbox

Read More »
SEO สำคัญยังไง
Content Marketing

SEO ยังคงสำคัญอยู่มั้ยในปัจจุบัน

ทุกวันนี้ผู้บริโภคส่วนใหญ่อยู่ในโลกดิจิทัลกันแทบจะทุกคนแล้ว จากข้อมูลของ Accenture ผู้ซื้อประเภท B2B โดยประมาณ 94% กล่าวว่า พวกเขาค้นหาทางช่องทางออนไลน์ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า

Read More »
Headline_สำคัญอย่างไร
Content Marketing

Headline ของ Content มีความสำคัญอย่างไรบ้าง ?

“Headline” คือคำที่อยู่ในเนื้อหาคอนเทนต์และบนรูปโฆษณาในช่องทางต่างๆ ทั้งในออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อสร้างแรงดึงดูดให้กับกลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจกดเข้ามาอ่านเนื้อหา, คลิกเข้าไปดูสินค้า และบริการอื่นๆ  แถมยังทำให้คอนเทนต์เกิดเป็นไวรัลถูกแชร์ส่งต่อๆ ไปได้เช่นกัน

Read More »
Tools

รวม 5 Tools ใช้ฟรี สำหรับการทำ Market Research

ใครบอกว่าของฟรีดี ๆ ไม่มีในโลกนี่เถียงตายเลย!เพราะวันนี้เราได้รวบรวมเครื่องมือฟรีที่ช่วยในการทำ Market Research ได้อย่างง่าย และเร็วมาฝากกัน! หากพูดถึงสถาณการณ์โควิดตอนนี้ก็เรียกได้ว่าพอจะหายใจได้อยู่บ้าง ซึ่งต่างจากก่อนหน้านี้ที่โควิดเริ่มเข้ามา

Read More »
Case Study

[Case Study] เซรั่มกันแดดถ่านไม้ไผ่ ต้อง#Charcoalogy อยากอินต้องใช้

CHARCOALOGY เซรั่มกันแดดถ่านไม้ไผ่ สูตรพิเศษที่ซึมซาบเร็ว เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากๆ เพราะว่า เจ้าตัวนี้นางคุมมันได้ดีมาก ทั้งกันแดด ทั้งคุมมันไปใน

Read More »
Case Study

[Case Study] Foodhunt1312 และ CRG (Central Restaurant Group)

ฟู้ดฮันท์ (FOODHUNT) รวมร้านดังสั่งได้ในครั้งเดียว จะกี่ร้านก็สั่งได้ เราพร้อมส่งเมนูมากกว่า 500 ร้านในเครือ CRG ได้แก่ มิสเตอร์โดนัท, อานตี้ แอนส์,เปปเปอร์ลันช์, ชาบูตง,โคล สโตน ครีมเมอรี่,ไทย เทอเรส,โยชิโนยะ,โอโตยะ,เทนยะ, คัตสึยะ,อร่อยดี,สุกี้เฮ้าส์ ทางเลือกใหม่เอาใจสายหิว ครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล พร้อมเสิร์ฟถึงคุณแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเลย!

Read More »
OUR

CASE STUDY