fbpx

[Case Study] Smart Match DW16 S50 ช่วยให้การลงทุน DW ของคุณ ง่ายขึ้น เพียง 1 คลิ๊ก

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

“Smart Match DW16 S50” ล้ำไปอีกขั้นจาก บล.ธนชาต

#ความต้องการลูกค้า

สร้างการรับรู้และเป็นที่รู้จักในกลุ่มนักลงทุนกับ DW16 ของธนาคาร Thanachart ให้มากขึ้น และเพิ่มจำนวนกลุ่มนักลงทุนมือใหม่ และนักลงทุนทั่วไปเข้าร่วมกลุ่ม LINE OPENCHAT และทำให้สนใจเข้ามาลงทุนหุ้น DW มากขึ้น

#การให้บริการของเรา

เริ่มวางแผนจากโจทย์ Campaign Objective และหลังจากนั้นทำการเลือก Influencer ที่มีประสบการณ์การลงทุนในรูปแบบหุ้น DW จริงๆ เพื่อบอกประสบการณ์จริงให้ผู้ใช้ได้อย่างตรงไปตรงมา และหลังจากนั้นทางเราได้ทำออกแบบการสื่อสาร Key Message, Activity ที่จะเกิดขึ้นใน Campaign ที่มากกว่าแค่การบอกต่อ หรือ รีวิวความได้เปรียบสินค้าในตลาดร่วมกันกับ Influencer รวมทั้งมีการอัพเดทพร้อมสรุปผลลัพธ์ รายวัน และรายสัปดาห์ให้กับแบรนด์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

#ช่องทางการโพส

FB, LINE OA, FB LIVE 

#ผลลัพธ์ที่ได้

45,000 Reach
4,300 Engagement
1,500 Link Click
219 New Member

ดูรูปตัวอย่างเพิ่มเติม


ดู Case Study อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่: HeadEight Influencer Marketing
สามารถติดต่อเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเรา ช่วยคุณเริ่มต้นแคมเปญ
โทร 062-718-3737 คุณเอย Influencer Marketing Manager
E-mail: influencer@headeight.com

Leave a Replay

Related Content

Strategy and Marketing

คาดการณ์กระแส Social Media Marketing ในโลกหลังโควิด!

ในปี 2020 โลกได้เผชิญกับไวรัสโควิด19 ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน และได้สร้างผลกระทบมากมายต่อหลายๆ ประเทศ ทั้งในเรื่องของเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และการขนส่ง

Read More »
Content Marketing

Creator ยุคใหม่! ใช้ Data มาทำ Content อย่างไรให้ปัง!

ปัจจุบันมีคอนเทนต์มากมายให้ผู้ใช้เลือกเสพตามความต้องการ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ว่าพวกเขาต้องการอยากรู้ข้อมูลเรื่องไหน มีความสนใจประเด็นอะไร การจะรู้สิ่งเหล่านี้จากบรรดาผู้ใช้ได้ จะต้องทำการบ้านอย่างหนักมาก ด้วยการวิเคราะห์และรีเสิร์ชผ่านข้อมูลต่างๆ ที่มีอยู่ หรือที่เรามักเรียกกันว่า Data

Read More »
Strategy and Marketing

3 เทคนิคเด็ดมัดใจ! ลูกค้ารัก…ยอดขายรุ่ง

ในปัจจุบันนี้ร้านค้าส่วนใหญ่ต่างหันมาทำการตลาดและขายสินค้าออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกเป็นจำนวนมากในการเลือกรับสินค้าและบริการ เรามีเลยมีเทคนิคดีๆ สำหรับบรรดาแอดมินหรือเจ้าของร้านค้าออนไลน์ในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า รับรองว่าร้านค้าของคุณจะเป็นที่จดจำและประทับใจให้กับบรรดาคุณลูกค้าแน่นอน  1. สร้างคาแรคเตอร์ให้กับแฟนเพจ การสร้างคาแรคเตอร์ให้กับแอดมินเพจของคุณจะเป็นการช่วยสร้างภาพจำให้กับลูกค้าที่เข้ามาคุยด้วย โดยสามารถกำหนดคาแรคเตอร์ของแอดมินโดยสร้างจากภาพจำของสินค้าที่อยากจะให้เป็น

Read More »
Strategy and Marketing

อัปเดตด่วน! เทรนด์ Twitter 2021 มาแน่!

ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้เราน่าจะได้เห็นแพลตฟอร์มต่างๆ อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มจุดแข็งให้กับตัวเองอยู่เสมอ จะมีก็แต่แพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Twitter ที่แม้จะมีความนิยมจากผู้ใช้งานมากเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่มีการอัปเดตฟีเจอร์อะไรที่เด่นชัดมากนัก ซึ่งเท่าที่เคยมีมาก็คือการอัปเดตให้ผู้ใช้งานสามารถทวีตตัวอักษรได้ยาวขึ้นในปี 2018

Read More »
Strategy and Marketing

เจาะเทรนด์ Facebook ปี 2021 เตรียมพร้อมรับมือให้ไว!

หลากหลายธุรกิจต้องมีสามารถที่จะปรับตัวได้ด้วยความเร็วแสง เพื่อให้อยู่รอดท่ามกลางสถานการณ์หลายๆ อย่างในปัจจุบัน โดยเฉพาะกับการแพร่กระจายของ COVID-19 ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้มุมมองของผู้บริโภคเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน โดยบทความนี้เราได้รวบรวมการคาดการณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของ Facebook ในปี

Read More »