fbpx

[Case Study] KISAA กับสินค้าใหม่ครีมซองผ่าน #ผิวสวยน่าkissต้องคิซ่าใน TikTok

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

#ผิวสวยน่าkissต้องคิซ่า สินค้าใหม่ คิซ่า โกลด์เด้น โทเมโท ซีซี ครีม เอสพีเอฟ50+ พีเอ++ วางขายใน 7-11

#ความต้องการลูกค้า

ลูกค้ามีสินค้าครีมซอง 2 ชนิด และจัดจำหน่ายใน 7-11 จึงจำเป็นต้องการโปรโมทให้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วโดยกลุ่มผู้ใช้แอพพลิเคชั่น TikTok และสามารถเพิ่มโอกาสในการสั่งซื้อสินค้าใหม่ใน 7-11 ในช่วงเวลาที่โปรโมท

#การให้บริการของเรา

วางแผนการสื่อสารและสร้าง Key Message ในแคมเปญ รวมทั้งคัดสรร TikTok Influencer ที่มีจำนวน Video Views และ Engagement ที่สูง เข้ามาร่วมโปรโมทสินค้าใหม่ของแบรนด์ KISAA และร่วมวางแผนการสื่อสาร (Key Communication) ให้ตรงกับความชอบของกลุ่มผู้ติดตามของ TikTok Influencer พร้อมกับการมอนิเตอร์เหตุการณ์ และค่าสถิติต่างๆที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งการอัพเดทพร้อมสรุปผลลัพธ์ รายวัน และรายสัปดาห์

#ช่องทางการโพส

TikTok

#ผลลัพธ์ที่ได้

2,050,000 Video View
87,000 Engagement
433 Share

ดูรูปตัวอย่างเพิ่มเติม

ดู Case Study อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่: HeadEight Influencer Marketing
สามารถติดต่อเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเรา ช่วยคุณเริ่มต้นแคมเปญ
โทร 062-718-3737 คุณเอย Influencer Marketing Manager
E-mail: influencer@headeight.com

Leave a Replay

Related Content

Strategy and Marketing

คาดการณ์กระแส Social Media Marketing ในโลกหลังโควิด!

ในปี 2020 โลกได้เผชิญกับไวรัสโควิด19 ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน และได้สร้างผลกระทบมากมายต่อหลายๆ ประเทศ ทั้งในเรื่องของเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และการขนส่ง

Read More »
Content Marketing

Creator ยุคใหม่! ใช้ Data มาทำ Content อย่างไรให้ปัง!

ปัจจุบันมีคอนเทนต์มากมายให้ผู้ใช้เลือกเสพตามความต้องการ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ว่าพวกเขาต้องการอยากรู้ข้อมูลเรื่องไหน มีความสนใจประเด็นอะไร การจะรู้สิ่งเหล่านี้จากบรรดาผู้ใช้ได้ จะต้องทำการบ้านอย่างหนักมาก ด้วยการวิเคราะห์และรีเสิร์ชผ่านข้อมูลต่างๆ ที่มีอยู่ หรือที่เรามักเรียกกันว่า Data

Read More »
Strategy and Marketing

3 เทคนิคเด็ดมัดใจ! ลูกค้ารัก…ยอดขายรุ่ง

ในปัจจุบันนี้ร้านค้าส่วนใหญ่ต่างหันมาทำการตลาดและขายสินค้าออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกเป็นจำนวนมากในการเลือกรับสินค้าและบริการ เรามีเลยมีเทคนิคดีๆ สำหรับบรรดาแอดมินหรือเจ้าของร้านค้าออนไลน์ในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า รับรองว่าร้านค้าของคุณจะเป็นที่จดจำและประทับใจให้กับบรรดาคุณลูกค้าแน่นอน  1. สร้างคาแรคเตอร์ให้กับแฟนเพจ การสร้างคาแรคเตอร์ให้กับแอดมินเพจของคุณจะเป็นการช่วยสร้างภาพจำให้กับลูกค้าที่เข้ามาคุยด้วย โดยสามารถกำหนดคาแรคเตอร์ของแอดมินโดยสร้างจากภาพจำของสินค้าที่อยากจะให้เป็น

Read More »
Strategy and Marketing

อัปเดตด่วน! เทรนด์ Twitter 2021 มาแน่!

ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้เราน่าจะได้เห็นแพลตฟอร์มต่างๆ อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มจุดแข็งให้กับตัวเองอยู่เสมอ จะมีก็แต่แพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Twitter ที่แม้จะมีความนิยมจากผู้ใช้งานมากเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่มีการอัปเดตฟีเจอร์อะไรที่เด่นชัดมากนัก ซึ่งเท่าที่เคยมีมาก็คือการอัปเดตให้ผู้ใช้งานสามารถทวีตตัวอักษรได้ยาวขึ้นในปี 2018

Read More »
Strategy and Marketing

เจาะเทรนด์ Facebook ปี 2021 เตรียมพร้อมรับมือให้ไว!

หลากหลายธุรกิจต้องมีสามารถที่จะปรับตัวได้ด้วยความเร็วแสง เพื่อให้อยู่รอดท่ามกลางสถานการณ์หลายๆ อย่างในปัจจุบัน โดยเฉพาะกับการแพร่กระจายของ COVID-19 ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้มุมมองของผู้บริโภคเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน โดยบทความนี้เราได้รวบรวมการคาดการณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของ Facebook ในปี

Read More »